0031 | หมูกะทะ@เป๋าตุง

31012009522

วันนี้หลังเลิกเรียน ก็ได้นัดกันไปกินหมูกะทะ ที่สาขา 3? ไปกันด้วยรถไอเช็ค แค่ 1 คัน แต่นั่งกันไป 15 คน โอ้วแม่เจ้า? ปลากระป๋องชัดๆ เมื่อไปถึง สุขา 3 ร้านข้างวัด บำเพ็งใต้ (ไม่แน่ใจว่าเขียนถูกหรือปล่าว)? คนเต็มร้านเลย น้ำอ้อยเลยเสนอให้ไปกินที่ร้าน เป๋าตุง ซึ่งก็อยู่ห่างกันไม่มากนัก? เมื่อไปถึง อะไรกันเนี้ย? คนเต็มร้านอีกแล้ว? แต่ในเมื่อมาถึงแล้ว ก็ต้องกิน เลยต้องยืนรอกันไปตามระเบียบ ในที่สุด พนักงานก็เข้ามาเรียกให้ไปนั่ง? ( ออ! ลืมบอกไปว่า ไอบอล มันลงทุนซื้อที่คีบ ไปย่างกุ้งโดยเฉพาะ)? ทั้ง 15 คนก็กินกันอย่างบ้าคลั่ง จนเต็มโต๊ะไปหมด? โดยไอบอล หน้าที่หลักมัน ก็คือ ย่างกุ้ง และแกะ ให้เพื่อนๆกิน? : ) ระหว่างกินไป ก็มีลูกค้าโต๊ะต่างๆ ขึ้นไปร้องเพลง? แต่มีลุง คนนึง ร้องได้ฮามากๆ? ร้องแบบ ไม่สนใจดนตรีเลย? กว่าลุงแกจะร้องจบ ลุ้นเอาแทบเหนื่อย? คนในร้านตบมือกันทั้งร้าน? คนก่อนหน้า และ หลังจากลุง ก็ไม่มีใครตบมือให้เลย? คิดเอาเองแล้วกัน ว่าลุงแกร้องได้ฮา ขนาดไหน? 4 ทุ่มกว่าก็เรียกพนักงานเก็บเงิน? ค่าเสียหายทั้งหมด 2200 กว่าๆ? นึกขึ้นได้ ว่าถ่ายรูปไปลงบล็อกสักหน่อยดีกว่า เลยหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย? ถ่ายมาได้แค่ 3 รูปเอง

31012009523

สภาพความเสียหาย

31012009524

กินไม่หมด แอบเนียนใส่เอาไว้ในกองเปลือกกุ้ง

งานนี้ขอบอกว่า กุ้งได้เสียชีวิตไปหลายตัวมากๆ? 2 โต๊ะรวมกัน คงไม่ต่ำกว่า 10 กิโล?? ออ ขอบอกว่า กุ้งที่นี่ สดมากๆ? เพราะตอนไปตักรอบหลัง เพิ่งเอามาใส่ใหม่ๆ ยังไม่ได้แช่น้ำแข็งเลย? พอเอามาย่าง มันก็ดิ้นกันใหญ่? ตกใจหมดเลย? คิดไปแล้วก็น่าสงสารมันเหมือนกัน? แต่กุ้งที่ตักมา ก็หมด อิอิ ลงไปอยู่ในท้องตามระเบียบ

7 thoughts on “0031 | หมูกะทะ@เป๋าตุง

 1. spabanana

  ร้านอาหารใช้ได้ครับ อาหารไม่สด ไม่ว่าครับ เพราะ ราคาไม่แพง

  แต่ไม่ชอบเรื่องเก็บเงินครับ แอบปรับนู่นนี่เพิ่มประจำ
  อาหารเหลือพอเข้าใจครับ นานๆจะเหลือซักครั้งไม่ว่ากัน
  แต่เรื่องน้ำจิ้มสิ ตักมาแต่พอกินแล้ว ไม่ได้ตักเยอะ แต่ดันมาปรับ เหลือนิดๆ
  กุต้องซดก่อนออกนอกร้านเลยใช้ไหม

  แย่มากๆ จะไม่ไปกินอีกเลย

 2. Dang2511

  ปรับกินน้ำจิ้มไม่หมดเนี้ยนะ ทุเรศจริงๆ เสียคนเป็นลูกค้าหมด ทำอย่างนี้เดี๋ยวลูกค้าก็หมด

 3. รับไม่ได้

  ไปทานมาวันนี้คะ เป๋าตุงกุ้งย่าง สุขาภิบาล 3 ทางเข้าวีว่า?
  โดนปรับคะไม่รู้ค่าอะไรเพราะไม่ลงในบิลว่ามีค่าปรับประมาณว่าแอบปรับอะคะ รับไม่ได้ ลาจากกันเลยคะ ไม่ไปกินอีกแน่ๆ(คาดว่าน่าจะโดนปรับค่าน้ำจิ้ม พอดีช่วงใกล้อิ่มน้ำจิ้มหมดแต่ของเหลือเลยไปตักมาเพิ่มสองถ้วย?อย่างละนิด เออ?ต้องขอโทษเจ้าของร้านด้วยที่ข้าพเจ้าไม่ได้ซดน้ำจิ้มของท่านให้หมด)มีน้องคนนึงที่รู้จักเคยไปกินคะ เคยเจอบังคับให้ทานหัวกุ้งเค้าบอกว่าถ้าไม่กินจะโดนปรับ ………ให้ข้อมูลเพิ่มเติมคะ น้ำอัดลมขวดละ 60 น้ำแข็งถังละ35 เตาย่าง 69

 4. iGOLF

  น้ำอัดลม ราคาโหดจัง? ผมเองก็ไม่ได้ไปกินเป็นปี แล้วครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *